Trách nhiệm hình sự của pháp nhân theo Luật hình sự của Luxembourg - Trịnh Quốc Toản (2011)
Bài viết đã phân tích những vấn đề cơ bản về trách nhiệm hình sự (TNHS) đối với pháp nhân phạm tội trong thực tiễn pháp luật của Luxembourg; Đồng thời phân tích, so sánh chế định TNHS đối với pháp nhân trong luật của Luxembourg và một số nước khác như Pháp, Bỉ, Hà Lan.