Các nguyên tắc của tố tụng hình sự Việt Nam - Đào Trí Úc (2011)
Bài viết đã phân tích khái niệm, hệ thống các nguyên tắc của tố tụng hình sự, đồng thời làm rõ những nội dung và một số vấn đề đặt ra trong hệ thống các nguyên tắc của Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003.