Pháp luật về sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình của các nước trên thế giới - Nguyễn Bá Diến (2010)
Bài viết cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ thống pháp luật một số nước điển hình trên thế giới về khai thác và sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình như Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Anh, Nam Phi, Australia. Từ đó cung cấp cho Việt Nam nhiều bài học kinh nghiệm quý giá để hoàn thiện hệ thống pháp luật vũ trụ quốc gia.