Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Điện lực (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung góp ý dự thảo Luật Điện lực (sửa đổi), cụ thể: (i) Về yêu cầu thể chế hóa đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng; Về bảo đảm tính thống nhất của dự thảo Luật với hệ thống pháp luật); (ii) Về Chương I: Những quy định chung (từ Điều 1-Điều 8); Về Chương II. Quy hoạch phát triển điện lực và đầu tư dự án điện lực (từ Điều 9-Điều 30); Về Chương III. Phát triển điện năng lượng tái tạo, năng lượng mới (từ Điều 31-Điều 46); Về Chương VII. Bảo vệ công trình điện lực và an toàn trong lĩnh vực điện (từ Điều 102-Điều 123; Về Chương VIII. Quản lý nhà nước về điện lực.