Những bất cập của Luật Chứng khoán và kiến nghị giải pháp hoàn thiện - Lê Thị Thu Thủy (2010)
Bài viết nghiên cứu trình bày các bất cập của Luật Chứng khoán và đưa ra các kiến nghị giải pháp để sửa đổi Luật này.