Về những tồn tại, hạn chế của chế định hình phạt bổ sung trong Bộ luật hình sự năm 1999 - Trịnh Quốc Toản (2010)
Qua nghiên cứu chế định hình phạt bổ sung trong Bộ luật hình sự năm 1999 và thực tiễn áp dụng, đồng thời có sự nghiên cứu, so sánh lịch sử, bài viết đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của chế định này. Qua đó đề xuất các kiến nghị nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế của chế định hình phạt bổ sung trong Bộ luật hình sự Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu cải cách tư pháp và xây dựng Nhà nước pháp quyền hiện nay.