Xác định yếu tố nước ngoài trong tranh chấp thương mại được giải quyết tại trọng tài - Bành Quốc Tuấn (2010)
Trên cơ sở nghiên cứu Dự thảo Luật trọng tài và các quy định của pháp luật liên quan đến trọng tài thương mại, bài viết đã phân tích và làm sáng tỏ vấn đề xác định yếu tố nước ngoài trong tranh chấp thương mại được giải quyết tại trọng tài ở nước ta hiện nay.