Bàn về nguyên tắc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự - Nguyễn Ngọc Chí (2010)
Trên cơ sở nghiên cứu các quy định của BLTTHS Việt Nam năm 2003 hiện hành, bài viết bàn về nguyên tắc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự, phân tích nội dung, những vướng mắc để từ đó đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định của BLTTHS năm 2003 liên quan đến nguyên tắc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự.