Tư tố trong tố tụng hình sự của Trung Quốc - Ngũ Hồng Quang (2009)
Bài viết giới thiệu về phạm vi vụ án tư tố, những vấn đề đưa ra tư tố và thù tục xét xử vụ án tư tố của Trung Quốc. Từ đó đưa ra một số bình luận về nội dung này.