Giám sát của Quốc hội đối với việc thi hành pháp luật của Chính phủ và trách nhiệm giải trình của Chính phủ trước Quốc hội ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề phân tích một số vấn đề lý luận, thực trạng, quan điểm và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả giám sát của Quốc hội đối với thi hành pháp luật của Chính phủ và trách nhiệm giải trình của Chính phủ trước Quốc hội.