Chức năng của Tòa án trong tố tụng hình sự trước yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Ngọc Chí (2009)
Với chức năng xét xử thì Tòa án là đại diện cho quyền lực tư pháp, trên cơ sở này, bài viết nghiên cứu chức năng xét xử của Tòa án trong tố tụng hình sự nhằm hoàn thiện chức năng này trước yêu cầu cải cách tư pháp và xây dựng Nhà nước pháp quyền.