Bàn về tội buôn bán người trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình sự năm 1999 - Nguyễn Thị Lan (2009)
Bài viết nghiên cứu phân tích một số vấn đề về tội buôn bán người trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình sự năm 1999.