Nhận diện Độc quyền hành chính trong kinh doanh ở Việt Nam - Trần Anh Tú (2009)
Bài viết góp phần nhận diện và phân tích những đặc thù của hiện tượng độc quyền hành chính trong kinh doanh cũng như những ảnh hưởng của hiện tượng độc quyền này tới môi trường kinh doanh ở Việt Nam hiện nay.