Góp ý dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung góp ý dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi), cụ thể: (i) Về một số vấn đề chung (Về thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng; Về tính thống nhất, đồng bộ với hệ thống pháp luật; Về chính sách hỗ trợ tạo việc làm; Về đăng ký và quản lý lao động; Về tính khả thi của dự thảo Luật) và (ii) Về những nội dung cụ thể của dự thảo Luật (Về chính sách hỗ trợ việc làm; Về đăng ký và quản lý lao động; Về phát triển kỹ năng nghề; Về bảo hiểm thất nghiệp).