Hoàn thiện các quy định của pháp luật nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề nghiên cứu các quy định của pháp luật về: (i) Khái quát về lý luận hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân; (ii) Những vấn đề lý luận về pháp luật hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân; (iii) Chất lượng, hiệu quả và tiêu chí đánh giá chất lượng, hiệu quả pháp luật về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân; (iv) Những đòi hỏi từ thực tiễn để hoàn thiện pháp luật về giám sát của Hội đồng nhân dân; (v) Giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân; (vi) Các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân.