Hoàn thiện quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Doanh nghiệp - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề nghiên cứu đánh giá pháp luật về quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Doanh nghiệp. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện quy định của Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Doanh nghiệp.