Đào tạo kế toán trong bối cảnh nền kinh tế số: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Dương Thu Minh (2024)
Bài viết tổng hợp kinh nghiệm đào tạo kế toán trong nền kinh tế số tại một số quốc gia trên thế giới. Qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đào tạo kế toán đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số.