Nghiên cứu kinh nghiệm quản lý hoạt động gia công xuất khẩu của hải quan quốc tế và bài học đối với quản lý hải quan Việt Nam - Mai Thanh Huyền (2024)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm thành công trong quản lý hoạt động gia công xuất khẩu của các quốc gia có đặc điểm tương đồng với Việt Nam, từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm đối với hoạt động quản lý của cơ quan hải quan Việt Nam.