Tác động của hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) đến xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam sang Hàn Quốc - Nguyễn Thị Hương Lan, Hoàng Thanh Trúc (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng tác động của VKFTA đến xuất khẩu hàng may mặc qua 3 tiêu chí: kim ngạch xuất khẩu, cơ cấu mặt hàng xuất khẩu và thị phần xuất khẩu tại thị trường Hàn Quốc. VKFTA mang lại nhiều cơ hội cho xuất khẩu sản phẩm may mặc của Việt Nam, song cũng đặt ra không ít thách thức cần các doanh nghiệp xuất khẩu may mặc phải vượt qua.