Quản lý chỉ dẫn địa lý hướng đến gia tăng giá trị cho trái cây đặc sản - Nguyễn Quốc Thịnh (2024)
Bài viết dựa trên các nguồn dữ liệu thứ cấp kết hợp số liệu khảo sát tại một số vùng chỉ dẫn địa lý, đã phân tích và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong quản lý đối với chỉ dẫn địa lý cho trái cây đặc sản. Các giải pháp được nhấn mạnh là hoàn thiện cơ chế quản lý, liên kết các cơ sở sản xuất và kiểm soát thật tốt quá trình sản xuất, cung ứng sản phẩm ra thị trường.