Chính sách tài chính cho tăng trưởng xanh, hướng tới cam kết của Việt Nam tại COP26 giảm phát thải ròng bằng 0 - Nguyễn Việt Bình (2024)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích thực trạng chính sách tài chính cho tăng trưởng xanh, mục tiêu giảm phát thải ròng bằng không của Việt Nam, kinh nghiệm quốc tế và đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.