Vai trò lịch sử của giá trị hợp lý trong hệ thống kế toán - Nguyễn Thị Bình (2024)
Trong phạm vi bài báo này, tác giả đi vào giới thiệu khái quát về vị trí và vai trò của giá trị hợp lý trong IFRS, quá trình phát triển của cơ sở giá này từ đó có những khuyến nghị khi áp dụng cơ sở giá này tại các nền kinh tế đang phát triển, trong đó có Việt Nam.