Tổng quan nghiên cứu về hiệu quả kinh doanh tại các ngân hàng thương mại thông qua trắc lượng thư mục bằng phần mềm VOSviewer - Phạm Thị Hồng Nhung (2024)
Mục đích của nghiên cứu này nhằm hệ thống hóa các công bố quốc tế phân tích về hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại, thống kê và đánh giá theo các tác giả, tổ chức và quốc gia có ảnh hưởng lớn nhất thông qua phương pháp trắc lượng thư mục bằng phần mềm VOSviewer trên nền tảng cơ sở dữ liệu của OpenAlex. Nghiên cứu này đã cung cấp bức tranh toàn cảnh về lịch sử các công trình nghiên cứu về chủ đề này trên thế giới. Nghiên cứu đã giới thiệu một công cụ giúp các học giả có thể sử dụng để phục vụ thu thập tài liệu với số lượng phong phú, tin cậy và truy cập mở.