Vận dụng lý luận tuần hoàn, chu chuyển tư bản của C.Mác trong xu hướng phát triển dịch vụ Logistics ở Việt Nam - Vũ Thị Vinh, Nguyễn Tạ Bình Minh (2024)
Bài viết tập trung làm rõ: i) Khái quát lý luận tuần hoàn, chu chuyển tư bản của C. Mác; ii) Phát triển dịch vụ Logistics - khẳng định giá trị lý luận tuần hoàn và chu chuyển tư bản của C. Mác trong sự phát triển nền sản xuất xã hội hiện đại; iii) Xu hướng và những điều kiện cần thiết để phát triển dịch vụ Logistics trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam.