Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát - Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu một số nội dung liên quan đến cơ chế thử nghiệm có kiểm soát, bao gồm: (i) Chính sách gắn với đặc thù của cơ chế thử nghiệm; (ii) Lựa chọn cơ chế thử nghiệm phù hợp; (iii) Tiêu chí phê duyệt tham gia thử nghiệm; (iv) Thời gian áp dụng cơ chế thử nghiệm; (v) Thẩm quyền phê duyệt tham gia thử nghiệm; (vi) Trách nhiệm pháp lý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ lỗi; (vii) Trách nhiệm của cơ quan nhà nước phê duyệt tham gia thử nghiệm; và (viii) Đảm bảo tính thống nhất của hệ thống pháp luật: Phương án kỹ thuật lập pháp.