Chính sách phát triển và kiểm soát rủi ro đối với AI - Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông (2024)
Bài viết nghiên cứu thảo luận về các cách tiếp cận chính sách nhằm Quản lý rủi ro do công nghệ Trí tuệ nhân tạo tạo ra và khuyến nghị cụ thể cho tiếp cận pháp lý về quản lý rủi ro AI trong Luật Công nghiệp công nghệ số.