Quảng cáo trực tuyến - Các vấn đề chính sách đặt ra và khuyến nghị cho sửa đổi Luật Quảng cáo - Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông (2024)
Bài viết tiến hành phân tích các khía cạnh liên quan đến dịch vụ quảng cáo trên không gian mạng bao gồm mô hình chuỗi giá trị, mức độ phát triển của thị trường Việt Nam, các vấn đề do dịch vụ quảng cáo trên không gian mạng tạo ra và kinh nghiệm quốc tế về quản lý dịch vụ này. Trên cơ sở đó đưa ra các khuyến nghị có giá trị đóng góp trực tiếp cho quá trình xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo 2024.