Chân dung về thủ phạm xâm hại tình dục trẻ em được khắc họa trên báo in (Qua khảo sát trên 2 tờ báo in An ninh Thủ đô và Đời sống & Pháp luật từ 1/4/2012 – 31/3/2013) - Phạm Hương Trà (2016)
Bài viết điểm lại cách 2 tờ báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) và Đời sống & Pháp luật thông tin về thủ phạm xâm hại tình dục, giúp cho người đọc có cái nhìn tổng thể về thủ phạm thông qua các đặc điểm cá nhân của thủ phạm, quá trình thủ phạm thực hiện hành vi xâm hại tình dục và thông qua bản án dành cho thủ phạm.