Tình dục trong hôn nhân: Tổng quan một số nghiên cứu trên thế giới - Lê Thu Hiền (2016)
Bài viết trình bày những kết quả nghiên cứu về vấn đề tình dục của các cặp vợ chồng đã kết hôn, dị tính ở một số nước trên thế giới ở hai khía cạnh: ý nghĩa, mục đích của tình dục trong hôn nhân và những yếu tố ảnh hưởng tới tình dục trong hôn nhân. Từ đó, rút ra một số nhận định có thể gợi mở cho những nghiên cứu về tình dục ở Việt Nam.