Luật pháp về quan hệ vợ chồng ở Việt Nam giai đoạn đầu thế kỷ XX đến 1945 - Phí Hải Nam (2015)
Bài viết xem xét, đánh giá pháp luật về quan hệ vợ chồng trong thời kỳ này, đi sâu phân tích các vấn đề: quyền kết hôn/ly hôn và quan hệ sở hữu tài sản của người vợ và người chồng trong hôn nhân.