Một số khía cạnh giá trị của thanh niên làng nghề vùng Đồng bằng sông Hồng hiện nay - Trương Thị Thu Thủy (2015)
Bài viết nêu lên một số vấn đề cần quan tâm trong phát triển làng nghề vùng Đồng bằng sông Hồng từ khía cạnh giá trị của thanh niên làng nghề.