Xây dựng và phát triển đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam: Các hoạt động chính và những vấn đề đặt ra - Tống Mạnh Hùng (2015)
Bài viết điểm lại một số kết quả nổi bật trong xây dựng và phát triển đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam, đồng thời nêu ra những yêu cầu trong nghiên cứu và đánh giá công tác này.