Quy định pháp luật về người đại diện của công ty mẹ ở công ty con - Nguyễn Thị Mai Phương (2006)
Bài viết phân tích các quy định hiện hành của Việt Nam và so sánh với các quy định của pháo luật một số nước khác về vấn đề người đại diện của công ty mẹ ở công ry con. Từ đó là nguồn cung cấp thông tin tham khảo cho các nhà làm luật trong việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý của Việt Nam về các công ty.