Một số tiếp cận lý thuyết giải thích xu hướng tiêu dùng qua mạng Internet - Trần Thị Minh Xuân (2015)
Bài viết đã đưa ra những lí giải cho sự thay đổi hành vi tiêu dùng qua Internet của người dân thông qua việc đi sâu tìm hiểu những mô hình lý thuyết có liên quan.