Một số yếu tố văn hóa ảnh hưởng đến hôn nhân xuyên biên giới của các tộc người thuộc nhóm ngôn ngữ Tạng Miến - Nguyễn Thẩm Thu Hà, Sa Thị Thanh Nga (2015)
Bài viết phân tích một số yếu tố văn hóa ảnh hưởng đến hôn nhân xuyên biên giới của các tộc người thuộc nhóm ngôn ngữ Tạng Miến như: đặc điểm ngôn ngữ; tập quán trong hôn nhân, gia đình; dòng họ và phong tục, tập quán khác.