Giáo dục quyền con người trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay - Ngô Huy Cương (2006)
Bài viết nêu lên sự cần thiết giáo dục quyền con người trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay; Tư tưởng chính về nội dung giáo dục quyền con người. Từ đó đưa ra cách thức giáo dục.