Bàn về sự tham gia của các nhà khoa học vào hoạt động lập pháp của Quốc hội - Nguyễn Đăng Dung (2006)
Bài viết nghiên cứu chỉ ra lý do của việc phải phát huy vai trò của các nhà khoa học trong hoạt động lập pháp của Quốc hội; các cách thức phát huy vai trò của các nhà khoa học. Từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.