Thực trạng dạy tiếng Việt trong gia đình Việt - Hàn tại Hàn Quốc - Lê Hoàng Bảo Trâm, Lê Kiều Trang (2015)
Bài viết phân tích thực trạng dạy và học tiếng Việt trong gia đình Việt - Hàn và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Việt trong gia đình Việt - Hàn tại Hàn Quốc. Để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Việt, bài viết cũng nhấn mạnh đến vai trò tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Việt của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.