Một số khiếm khuyết lớn trong phần thứ bảy của Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2005 - Ngô Huy Cương (2006)
Bài viết nghiên cứu một số khiếm khuyết lớn trong phần thứ bảy của Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2005: Sự tụt lùi trong quan niệm về quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài; Sự thiếu thốn các nguyên tắc; Xung đột pháp luật trong lĩnh vực hàng không; Vấn đề tiêu chí để xác định quốc tịch của pháp nhân.