Suy ngẫm về hành lang pháp lý cho tổ chức - hoạt động của đơn vị sự nghiệp giáo dục đại học công lập trong tình hình mới - Lê Văn Cảm (2006)
Bài viết phân tích nội dung cơ bản của một văn bản pháp quy với tư cách là hành lang pháp lý cho tổ chức - hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập về giáo dục đại học trong các lĩnh vực đào tạo, khoa học và quản lý nhằm góp phần thực hiện tốt Nghị định 43/2006/NĐ-CP.