Về cơ cấu quy phạm pháp luật, mối quan hệ giữa quy phạm hành vi và quy phạm chủ đạo, nguyên tắc - Hoàng Thị Kim Quế (2006)
Bài viết nghiên cứu phân tích các bộ phận cấu thành của của quy phạm pháp luật theo hai loại trường pháp chính là cơ cấu ba bộ phận và cơ cấu hai bộ phận. Từ đó đưa ra nhận xét về hai trường phái trên.