Về trường hợp miễn trách nhiệm hình sự cho người tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội - Trịnh Tiến Việt (2006)
Trên cơ sở chỉ ra khái niệm tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội và thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian qua, bài viết nghiên cứu những điều kiện của tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội và trường hợp miễn trách nhiệm hình sự do tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội. Từ đó đưa ra kết luận về nội dung này.