Những vấn đề đặt ra từ việc thực hiện qui chế dân chủ ở xã - Nguyễn Minh Tuấn (2006)
Bài viết tập trung đi từ một số vấn đề thực tiễn để thấy rõ những khó khăn mà việc thực thi dân chủ ở xã đang phải đối diện đồng thời đưa ra một số kiến nghị hướng vấn đề dân chủ ở xã đi vào thực chất hơn.