Một số vấn đề về tài sản bảo đảm tiền vay tại tổ chức tín dụng - Lê Thị Thu Thủy (2006)
Bài viết nêu bật những đặc trưng cơ bản của tài sản bảo đảm tiền vay tại tổ chức tín dụng, những bất cập của pháp luật về vấn đề này và một số kiến nghị hoàn thiện.