Một số vấn đề về đổi mới giảng dạy và học tập dưới giác độ của kinh tế học lao động - Tạ Đức Khánh (2006)
Bài viết mong muốn được trao đổi các quan điểm từ các bên tham gia vào quá trình đổi mới công tác giảng dạy và học tập trong Đại học Quốc gia dưới giác độ của một môn học mới, môn Kinh tế học lao động.