Chính sách tài khóa trong mô hình kinh tế đa khu vực - Đào Thị Bích Thủy (2004)
Bài viết tiếp cận vấn đề theo phương pháp phân tích mô hình, áp dụng mô hình tăng trưởng tân cổ điển. Phần mở đầu sẽ phát triển mô hình, tập trung vào phân tích nền kinh tế hoạt động tự do và nền kinh tế có sự can thiệp của chính phủ. Phần kết luận sẽ tóm tắt những kết quả tìm được.