Các hiệp định đối tác kinh tế - Một con đường đề phục hồi sức mạnh kinh tế của Nhật Bản - Lưu Ngọc Trịnh (2004)
Bài viết phân tích những biến động nhanh chóng của môi trường kinh tế khu vực, những nguyên nhân làm suy giảm sức cạnh tranh của Nhật Bản, các hiệp định đối tác kinh tế: con đường đưa Nhật Bản trở thành một lãnh đạo khu vực, các chiến lược EPA của Nhật Bản ở Đông Á.