Vai trò của kinh tế nông thôn đối với nền kinh tế quốc dân - Nguyễn Thị Bích Đào (2006)
Bài viết nghiên cứu bản chất và đặc trưng của kinh tế nông thôn, đồng thời phân tích vai trò của kinh tế nông thôn đối với nền kinh tế KTQD.