Về chế định miễn trách nhiệm hình sự trong Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999 - Trịnh Tiến Việt (2004)
Bài viết phân tích khái niệm, các đặc điểm cơ bản của miễn trách nhiệm hình sự và các trường hợp miễn trách nhiệm hình sự được quy định trong Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999.