Về hạn chế chuyển nhượng cổ phần trong pháp luật Nhật Bản và so sánh với pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Hương (2006)
Bài viết tập trung nghiên cứu chế định hạn chế chuyển nhượng cổ phần trong pháp luật Nhật Bản và ý nghĩa thực chất của nó. Ngoài ra bài viết còn so sánh với quy định hạn chế chuyển nhượng cổ phần theo pháp luật Việt Nam.